THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
0
Năm
1
0
Tháng
2
8
Ngày

Tìm nhà chung cư vị trí đẹp phải tìm đến Booyoung Mỗ Lao

Bạn đang có nhu cầu mua nhà và mong muốn tìm được những dự án có vị trí đẹp thì không thể bỏ qua chung cư Booyoung của chủ đầu tư danh tiếng từ Hàn Quốc. Chung cư Booyoung nằm trong khu đô thị Mỗ Lao phía Tây Hà Nội, nằm trong hướng phát triển của Thủ đô hứa hẹn một tương lai phát triển mọi mặt cho cư dân nơi đây.

1, Chung cư Booyong có vị trí đắc địa hơn cả 1 chữ “đẹp”

Với những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà với vị trí đẹp thì chung cư Booyoung là một gợi ý lý tưởng bởi vị trí đắc địa ngay khu đô thị Mỗ Lao thuộc địa bàn Quận Hà Đông. Đặc biệt, vị trí dự án này nằm trong hướng phát triển của thu đô Hà Nội trong nhiều năm tới.

Tìm nhà chung cư vị trí đẹp phải tìm đến Booyoung Mỗ Lao

Tìm nhà chung cư vị trí đẹp phải tìm đến Booyoung Mỗ Lao


Có thể bạn đã biết, khu vực phía Tây Hà Nội được chú trọng phát triển về mọi mặt từ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ có nhiều cung đường lớn, huyết mạch của Thủ đô như đường Nguyễn Trãi, đường Tố Hữu, Đại Lộ Thăng Long… mà chung cư Booyoung là một trong những dự án tọa lạc tại trung tâm khu vực này.
Cũng nhờ đó, các chủ đầu tư đã cho ra đời rất nhiều dự án bất động sản quanh khu vực này từ cao cấp đến bình dân đã làm thay đổi bộ mặt của vùng đất này về mọi mắt từ kinh tế, văn hóa, giao thông đến các vấn đề về tinh thần, tiện ích sống như Làng Việt Kiều Châu Âu, Khu đô thị Mỗ Lao, Khu đô thị Văn Quá, Khu đô thị Dương Nội…
Điểm đặc biệt, trong khu vực phát triển như vậy để đảm bảo đời sống hiện đại, tiện nghi cho cư dân mỗi dự án các chủ đầu tư cho thiết kế rất nhiều tiện ích khác nhau như giáo dục, bệnh viện, mua sắn, giải trí… mang đẳng cấp quốc tế.  Nhờ ngoài những tiện ích Booyoung có những cư dân nơi đây còn được hưởng các tiện ích từ các dự án xung quanh có thể kể đến như: Trường Quốc Tế Nhật Bản, TTTM Aoem mall lớn nhất Việt Nam, Bệnh viện Quốc tế Hà Đông..
Vậy với nói, vị trí của chung cư Booyoung đắc địa hơn cả 1 chữ “đẹp”.

2, Vị trí đẹp gần với các dịch vụ tiện ích sống đẳng cấp

Như đã nói ở phần trên, vị trí đẹp của chung cư Booyong hiện đang kết nối rất nhiều những tiện ích, dịch vụ sống đẳng cấp đảm bảo cho một cuốc ống hiện đại, đầy đủ về mọi mặt “điện, đường, trường, trạm” một cách cao cấp nhất.

Tìm nhà chung cư vị trí đẹp phải tìm đến Booyoung Mỗ Lao

Tìm nhà chung cư vị trí đẹp phải tìm đến Booyoung Mỗ Lao

Chung cư Booyoung gần nhiều bệnh viện lớn

Dịch vụ và tiện ích về Y Tế gần chung cư Booyoung sẽ luôn đảm bảo cho sức khỏe của người dân nơi đây một  với các bệnh viến lớn như: Viện Bỏng quốc gia, Bệnh Viện 103, Viện Y học học cổ truyền, Viện Sốt rét ký sinh trùng TW, bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Đông, bệnh viện Bộ Xây dựng….

Vị trí của Booyoung kết nối hệ thống giáo dục đẳng cấp

Những thế hệ trẻ của cư dân Booyoung sẽ được hưởng dịch vụ giáo dục cao cấp và đầy đủ với hệ thống các trường học đạt chuẩn quốc gia, quốc tế như: Trường quốc tế Nhật Bản, Hệ thông giáo dục Vinschool, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ,  Đại học Hà Nội, Học viện An ninh, các trường Nhân Văn, Kiến trúc, Tự Nhiên, Học viện Bưu chính viễn thông.

Tiện ích mua sắm với các TTTM, siêu thị lớn

Xung quanh vị trí mà dự án bất động sản chung cư Booyoung tọa lạc có rất nhiều những siêu thị lớn, TTTM cao cấp đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân nơi đây và kết nối thêm nhiều dịch vụ cao cấp có thể kể đến như: Siêu thị Big C Hà Đông, Siêu thị Metro, TTTM Parkson và đặc biệt có dự án TTTM Aoen Mall lớn nhất Việt Nam đã khởi công.
Ngoài ra, hệ thống giao thông đồng bộ với các trục đường lớn được chúng tôi giới thiệu ở trên cũng là một trong những yếu tố làm nên vị trí đắc địa đảm bảo đời sống cho cư dân nơi đây. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà đừng bỏ qua dự án Chung cư Booyoung tại Mỗ Lao, Hà Đồng, Hà Nội. Liên hệ Hotline: 0936 922 826 để có vị trí căn đẹp nhất.
Thông tin căn hộ tòa : CT4 BooyoungCT7 Booyoung

Bạn đang xem: Tìm nhà chung cư vị trí đẹp phải tìm đến Booyoung Mỗ Lao trong

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

News latest

Kì tích xuất hiện tại thị trường bất động sản Thái Nguyên

Trước khi xảy ra kì tích, nhà đất Thái Nguyên đã có những dấu hiệu tích cực, báo hiệu cho một thị trường bất động sản...

Landmark72 bị soán ngôi toà nhà cao nhất Hà Nội bởi dự án The Matrix One

Từ khi ra mắt đến nay toà Landmark72 luôn giữ ngôi quán quân về độ cao tại Hà Nội, nhưng sắp tới ngôi vị này...

Những điều cần chú ý khi mua bán đất Khu Kim Chung Di Trạch

Một số điều cần lưu ý cho dành cho các nhà đầu tư và cư dân trước khi đặt bút kí hợp đồng mua bán...

Dự án The Zei Mỹ Đình – Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa

Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa là 3 yếu tố được giới chuyên môn “mổ xẻ” để tạo nên một Thành Phố Thẳng...

Dự án Mipec 122 Xuân Thủy kết nối tiện ích đảm bảo cuộc sống tiện nghi

Dự án Mipec Xuân Thủy tọa lạc ở vị trí tốt trên mặt đường Xuân Thủy đó là một trong các công trình hiếm hoi...

loading