THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
0
0
Tháng
1
9
Ngày

Dự án Mipec 122 Xuân Thủy kết nối tiện ích đảm bảo cuộc sống tiện nghi

Dự án Mipec Xuân Thủy tọa lạc ở vị trí tốt trên mặt đường Xuân Thủy đó là một trong các công trình hiếm hoi còn lại tại kế cận trung tâm quận Cầu Giấy.

DỰ ÁN MIPEC XUÂN THỦY – TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Được đầu cơ với quy mô lớn.cùng với hệ thống tính năng tính năng hiện đại từ TĐ tín nhiệm. Nơi này bảo toàn là sự lựa chọn đầy đủ tiện ích nhất cho quý khách hàng.

Dự án Mipec 122 Xuân Thủy kết nối tiện ích đảm bảo cuộc sống tiện nghi

Dự án Mipec 122 Xuân Thủy kết nối tiện ích đảm bảo cuộc sống tiện nghi

Cảnh quan xanh, tiện ích nội khu,.ngoại khu trọn vẹn cao cấp đó là các yếu tố tạo thành sức thu hút.của một căn hộ chung cư đẳng cấp và công trình. Mipec Xuân Thủy không nằm ngoài xu thế đó.

Khi sống tại đây người dân hoàn toàn sẽ cảm nhận được.một môi trường sống tiện nghi, vô cùng thanh bình, phục vụ vẹn toàn bậc nhất dù bạn đó là một quý khách khó tính.

Mipec Xuân Thủy.đang hội tự đa dạng các tiện nghi tốt nhất Ngày nay tại đây. Cùng với ưu điểm về vị trí, dự án luôn luôn phát triển thành sự lựa chọn hàng đầu. Căn hộ an cư xuất sắc cho tất cả gia đình.đã và đang tìm một căn hộ chung cư đẳng cấp để định cư tại HN.

Cảnh vật cây xanh được thiết kế và bố trí đạt mức hiệu quả tối đa, giảm đi hiệu ứng căn hộ kính, tạo độ phủ với mật độ đến 80% độ che phủ ánh nắng mặt trời, đạt tiêu chuẩn Xanh.

Hệ thống tưới tiêu được tận dụng công nghệ nước ngưng tụ, sử dụng tối đa nguồn nước tự nhiên để chăm sóc cảnh quan, sân vườn. Hơn thế nữa bằng các vật liệu xây dựng phù hợp với môi trường biến đổi khí hậu tại VN, tự hào là công trình đạt chứng nhận công trình xanh theo tiêu chuẩn quốc tế.

DỰ ÁN MIPEC XUÂN THỦY – THỜI CƠ SINH LỢI NHUẬN HẤP DẪN

Tiềm lực đầu cơ sinh lời cực tốt, khi “Đầu tư căn hộ của dự án Mipec Xuân Thủy trong tương lai”, bạn có thể cho thuê lại nhà đã mua.

DỰ ÁN MIPEC XUÂN THỦY – THỜI CƠ SINH LỢI NHUẬN HẤP DẪN

DỰ ÁN MIPEC XUÂN THỦY – THỜI CƠ SINH LỢI NHUẬN HẤP DẪN

Đáp ứng mong muốn về nhà tại ngày càng tăng nhanh trong khi quỹ đất trung tâm thủ đô ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu cơ chất lượng ngắn hạn thì là một cách sinh lời khôn ngoan.

Giá bán là một ưu thế khi bạn mua chung cư. So với đa dạng dự án trong bên cạnh, bảng giá dự án Mipec Xuân Thủy hiện đang có mức giá ưu đãi top 1. Chính sách hỗ trợ giới đầu tư từ tập đoàn cực tốt, thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn nếu nhà đầu tư mua trả góp và được hỗ trợ từ ngân hàng.

Kế cận các yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của công trình Mipec Xuân Thủy, TĐ Mipec còn thường gặp cập nhật chính sách ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng có nhu cầu sở hữu những nhà vip, xứng tầm chủ nhân giữa lòng thành phố.

Cùng với đó là tiến độ bàn giao đúng thời hạn đã được khẳng định. Nơi này đảm bảo sẽ là sản phẩm đầu cơ khả năng. Chắc chắn chất lượng đầu tư BĐS lâu dài và an toàn cùng doanh thu kinh doanh ở mức cao.

DỰ ÁN MIPEC XUÂN THỦY – THỜI CƠ SINH LỢI NHUẬN HẤP DẪN

DỰ ÁN MIPEC XUÂN THỦY – THỜI CƠ SINH LỢI NHUẬN HẤP DẪN

Với các ưu điểm tuyệt hảo mà dự án Mipec Xuân Thủy đem đến. Có khẳng định nơi đây được coi là thiên đường sống tuyệt đẹp top 1.mang lại sự lựa chọn cho không gian sống cao cấp cùng với nhiều tiện ích tốt nhất.

Nếu bạn và gia đình đang tìm kiếm căn hộ sống tốt.thì nơi đây chính là sự lựa chọn xuất sắc cho môi trường sống mơ ước.

Bạn đang xem: Dự án Mipec 122 Xuân Thủy kết nối tiện ích đảm bảo cuộc sống tiện nghi trong

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

News latest

Ngân hàng cho vay dự án Flamingo Thanh Hóa

Ngân hàng nào cho vay dự án Flamingo Thanh Hóa hay bảo lãnh cho khách hàng khi mua sản phẩm BĐS tại dự án này...

Đô thị thông minh, hướng đi mang tính đột phá của khu đô thị Thái Nguyên

Trong buổi tọa đàm phát triển các khu đô thị, xu hướng và thực trạng được tổ chức trong năm 2019. Nhiều nhà đầu tư,...

Dự án The Matrix One Mễ Trì bao giờ mở bán ?

Gây xôn xao thị trường bất động sản phía Tây trong suốt nửa cuối năm 2019 nhưng bây giờ Dự án The Matrix One mới...

Kì tích xuất hiện tại thị trường bất động sản Thái Nguyên

Trước khi xảy ra kì tích, nhà đất Thái Nguyên đã có những dấu hiệu tích cực, báo hiệu cho một thị trường bất động sản...

Landmark72 bị soán ngôi toà nhà cao nhất Hà Nội bởi dự án The Matrix One

Từ khi ra mắt đến nay toà Landmark72 luôn giữ ngôi quán quân về độ cao tại Hà Nội, nhưng sắp tới ngôi vị này...

loading