THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

0
1
Năm
1
0
Tháng
2
4
Ngày

Đất nền Phổ Yên – cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất Thái Nguyên

Thị trường BĐS Thái Nguyên trở nên sôi động với một nhân tố không mới: đất nền Phổ Yên. Đất nền Phổ Yên đón nhận làn sóng mạnh mẽ từ các dự án nghìn tỷ khiến giới đầu tư không thể bỏ qua cơ hội này. 

Đầu tư đất nền Thái Nguyên – dẫn đầu xu hướng BĐS vùng ven

Thị trường nhà đất tại các thành phố lớn hiện ngày càng khan hiếm với mức giá cực cao khiến nhiều. nhà đầu tư không thể chen chân vào và lựa chọn suất đất ưng ý cho riêng mình. Xu hướng tất yếu là. di chuyển về các “vùng ven”, nơi cận kề các thành phố lớn, có kinh tế, xã hội phát triển nhanh, mức. sống cao và cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Đất nền Phổ Yên - cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất Thái Nguyên

Đất nền Phổ Yên – cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất Thái Nguyên

Thái Nguyên – thủ phủ công nghiệp của cả nước chính là miếng bánh hấp dẫn mà bất cứ nhà đầu tư. nào cũng muốn tranh phần. BĐS Thái Nguyên cực kì nóng bởi các đại gia từ Hà Nội, Bắc Ninh,… đổ. về đây “ôm đất”, chờ cơ hội sinh lời.

Đất nền Phổ Yên là khu vực nắm vững nhiều yếu tố then chốt, có vai trò cực kỳ quan trọng trong. phát triển kinh tế, xã hội tỉnh Thái Nguyên. Nơi đây không chỉ chứa đựng khả năng sinh lời dài hạn,. mà dùng để đầu tư trung hạn, lướt sóng, cho thuê cũng rất khả quan bởi giá đất tăng nhanh theo. từng năm.

GIÁ ĐẤT NỀN PHỔ YÊN LIÊN TỤC TĂNG

Vì sao giá đất nền Phổ Yên lại có thể “phi mã” như vậy?

Lý do đầu tiên đến từ làn sóng đầu tư mạnh mẽ của nhiều khu công nghiệp, nhà máy, khu đô thị,… Hàng loạt chủ đầu tư tỷ đô đã “nhìn trúng” tiềm năng của Phổ Yên thì làm sao các nhà đầu tư nhỏ lẻ. lại có thể từ chối cơ hội này.

Giá đất nền Phổ Yên liên tục tăng

Giá đất nền Phổ Yên liên tục tăng

Lý do thứ hai là Phổ Yên đã hoàn thiện gần hết lộ trình lên đô thị loại III và sẽ trở thành Thành phố. Phổ Yên trong tương lai gần, có thể là ngay 2020. Với mục đích này, tỉnh Thái Nguyên đã rất chú. trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông tại, kết nối Phổ Yên với các khu vực vệ tinh lân. cận.

Với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giá trị BĐS có thể tăng 2 – 3 lần là điều không khó hiểu, thậm chí có. thể tăng thêm rất nhiều chỉ trong vài năm. 

HÉ LỘ CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN PHỔ YÊN HẤP DẪN

Đất nền Phổ Yên có tiềm năng tăng giá bền vững. Với quy hoạch bài bản của những nhà đầu tư uy .tín, các dự án nơi đây đã xua tan bóng đen của các “dự án ma” – nỗi ám ảnh khi rót tiền vào “vùng. ven” của bất cứ nhà đầu tư nào.

Cơn sốt đất tại Phổ Yên không phải là “cơn sốt ảo”, mà đến từ giá trị thật sự, từ nội lực sinh lời rất dễ. nhận thấy của thủ phủ công nghiệp phía Bắc này. 

Hé lộ cơ hội đầu tư đất nền Phổ Yên hấp dẫn

Hé lộ cơ hội đầu tư đất nền Phổ Yên hấp dẫn

Với hàng loạt khu công nghiệp, nhà máy lớn như: Khu công nghiệp Nam Phổ Yên; Khu công nghiệp. Tây Phổ Yên, Nhà máy Samsung Thái Nguyên; Khu công nghiệp Yên Bình;… nhu cầu về nhà ở cũng. như sử dụng dịch vụ tăng cao. Đây sẽ là cơ hội vàng cho bất cứ ai sở hữu một mảnh đất nơi đây. 

Đất nền Phổ Yên 2020 là cơ hội có một không hai không thể bỏ lỡ. Muốn tìm hiểu thêm các dự án. tiềm năng tại Phổ Yên, hãy theo dõi website để nhận được những thông tin mới nhất.

Bạn đang xem: Đất nền Phổ Yên – cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất Thái Nguyên trong

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +

News latest

Vì sao người dân Hà Nội xếp hàng dài mua biệt thự Thanh Hà?

Trong xu hướng mua biệt thự ven đô của dân Hà Thành hiện nay, biệt thự Thanh Hà là một lựa chọn tuyệt vời. Với...

Đất nền Phổ Yên, tâm điểm đầu tư bất động sản mới

Thái Nguyên giàu tiềm năng về phát triển kinh tế, du lịch, đồng thời cũng trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản năng...

Đất nền Phổ Yên – cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất Thái Nguyên

Thị trường BĐS Thái Nguyên trở nên sôi động với một nhân tố không mới: đất nền Phổ Yên. Đất nền Phổ Yên đón nhận...

Dự kiến mức giá dự án Việt Hàn City bao nhiêu 1 m2

Dự án Việt Hàn City có nhiều sản phẩm bất động sản khác nhau như: chung cư nhà ở xã hội, biệt thự liền kề,...

Khám phá những điểm nổi bật dự án liền kề Sun Group Sầm Sơn 

Liền kề Sun Group Sầm Sơn hưởng lợi từ lượng khách du lịch dồi dào, vị trí đẹp và những tiện ích đẳng cấp. Liệu...

loading